QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN BĂNG KEO KIM HOÀNG GIA
QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN BĂNG KEO KIM HOÀNG GIA
Thứ bảy, 03 Tháng 3 2012 17:44
QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN BĂNG KEO KIM HOÀNG GIA

CÔNG TY TNHH KIM HOÀNG  GIA  được thành lập năm 2008, với chức năng gia công hàng xuất nhập khẩu và nhập trang thiết bị, nguyên phụ liệu phục vụ cho ngành băng keo. Ban đầu thành lập, công ty là một cơ sở chuyên sản xuất gia công băng keo cho các đơn vị xuất nhập khẩu. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường nhựa , cộng với sự thay đổi về cơ cấu, chính sách phát triển kinh tế của nhà nước, ngày 15 tháng 08 năm 2008 CÔNG TY TNHH KIM HOÀNG  GIA  chính thức được thành lập.

Trải qua gần 03 năm hoạt động, công ty đã từng bước định vị và khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường quốc tế trong lĩnh vực sản xuất và xuất khẩu băng keo.

- Các sản phẩm Băng dính, Băng keo bao gồm: Băng dính Trong, Băng dính Đục, Băng dính OPP Màu, Băng dính Giấy Nhăn, Băng dính Hai Mặt, Băng dính Mousse Hai Mặt, Băng dính Similly, Băng dính OPP Văn Phòng Phẩm, Băng dính PVCGân…

Với dây chuyền công nghệ hiện đại cùng nguồn nguyên liệu ổn định được nhập từ Đài Loan và với kinh nghiệm tích lũy được chúng tôi thấu hiểu tầm quan trọng của việc cho ra đời những sản phẩm có chất lượng cao, mức giá lại hợp lý, cạnh tranh phù hợp với nhu cầu của thị trường và thị hiếu cuả người tiêu dùng.

Các sản phẩm của công ty rất đa dạng, phong phú có uy tín trên thị trường trong nước và ngoài nước. Đối với chúng tôi sự hoàn thiện không bao giờ kết thúc do đó sự quan tâm, tín nhiệm của quý khách là nguồn động viên to lớn đối với doanh nghiệp chúng tôi cùng với việc đoạt giải Thương hiệu Vàng năm 2008 do Doanh nhân đất việt tổ chức chúng tôi càng vững bước tự tin hơn trên con đường phát triển.II.LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Ngay từ khi mới thành lập, công ty đã vạch ra những định hướng sản xuất và mục tiêu phát triển cụ thể nhằm tập trung chuyên sâu cho việc sản xuất các mặt hàng chủ lực. Nhiệm vụ chủ yếu của công ty là chuyên sản xuất, gia công các mặt hàng xuất khẩu như : Các sản phẩm Băng dính, Băng keo bao gồm: Băng dính Trong, Băng dính Đục, Băng dính OPP Màu, Băng dính Giấy Nhăn, Băng dính Hai Mặt, Băng dính Mousse Hai Mặt, Băng dính Similly, Băng dính OPP Văn Phòng Phẩm, Băng dính PVC Gân … Bên cạnh đó là việc tổ chức sản xuất hàng xuất khẩu, nhập nguyên phụ liệu, thiết bị phục vụ cho quá trình sản xuất băng keo và tiêu thụ hàng hoá xuất nhập khẩu cho các đơn vị có nhu cầu. Trong đó, hàng hoá nguyên phụ liệu chủ yếu được nhập từ các nước Hàn Quốc, Trung Quốc, Hồng Kông và Đài Loan.

III.NĂNG LỰC SẢN XUẤT

Với việc trang bị và lắp đặt thiết bị đạt tiêu chuẩn sản xuất công nghiệp hiện đại  các loại máy móc, thiết bị dây chuyền sản xuất đồng bộ và có tính tự động hoá cao cùng đội ngũ cán bộ, công nhân viên có trình độ chuyên môn, kỹ thuật tay nghề cao, hàng năm công ty đã sản xuất và cho ra đời sản lượng mặt hàng lớn đáp ứng hàng loạt các đơn đặt hàng với chủng loại sản phẩm đa dạng. Trong những năm gần đây, sản lượng bình quân của công ty là trên 5.000.000.000 sản phẩm các loại, trong đó chủ yếu là mặt hàng như: Các sản phẩm Băng dính, Băng keo bao gồm: Băng dính Trong, Băng dính Đục, Băng dính OPP Màu, Băng dính Giấy Nhăn, Băng dính Hai Mặt, Băng dính Mousse Hai Mặt, Băng dính Similly, Băng dính OPP Văn Phòng Phẩm, Băng dính PVC Gân …
Cụ thể năng lực sản xuất từng sản phẩm như sau:

TÊN SẢN PHẨM

SỐ LƯỢNG

Băng keo in chữ

2.000.000 .000SP / năm

Băng keo chất lượng cao xuất đi Hàn Quốc

20 CONTAINE 20’/ năm

Băng keo in Logo các loại

15.000.000 .000 SP/ năm

Màng pe

20 TẤN/ năm


CÔNG TY TNHH KIM HOÀNG  GIA  là đơn vị sản xuất kinh doanh hạch toán độc lập, có con dấu riêng, có tài khoản tại ngân hàng.

Căn cứ định hướng và chiến lược phát triển của CÔNG TY TNHH KIM HOÀNG  GIA, Công ty xây dựng phương án về công tác tổ chức cán bộ, tài chính kế toán, phương án sản xuất kinh doanh theo hồ sơ pháp lý của Cty.